Trải nghiệm những lễ hội âm nhạc sôi động ở Pennsylvania, Mỹ

Các sự kiện âm nhạc ở bang Pennsylvania sẽ mang lại cho du khách những phút giây “bùng cháy” hết mình. Đã có lịch cụ thể cho các sự kiện này trong năm 2022, bạn có thể lưu lại và tham dự. Khi chọn trải nghiệm những lễ hội âm nhạc sôi động ở Pennsylvania, Mỹ bạn sẽ có được phút giây thư giãn thoải mái, gặp nhiều người nổi tiếng và hòa mình vào không khí sôi động nhất!

Elements Lakewood Music & Arts Festival, Log Lond

 • Thời gian: ngày 19 – 22/ 08/ 2022

Elements Lakewood Music & Arts Festival được tổ chức tại Log Lond, bang Pennsylvania. Đây là sự kiện âm nhạc điện tử đỉnh cao với nhiều chương trình khác nhau để du khách trải nghiệm. Tham gia vào lễ hội này, bạn sẽ được hòa mình trong không khí sôi động của các buổi biểu diễn từ những người nổi tiếng.

Elements Lakewood Music & Arts Festival còn có cả các trò chơi, hoạt động yoga, hội thảo chăm sóc sức khỏe, các hoạt động ngoài trời thú vị khác. Đến đây, bạn còn được thưởng thức nhiều món ăn hấp dẫn từ nhà cung cấp ẩm thực thủ công và hơn thế nữa. Tất cả mọi người sẽ cùng nhau nhảy múa, vui chơi thỏa thích ngay dưới sân khấu rộng lớn của lễ hội Elements Lakewood Music & Arts Festival.

Elements Lakewood Music & Arts Festival là sự kiện âm nhạc và nghệ thuật nổi tiếng của tiểu bang

Camp Bisco, Scranton

 • Thời gian: tháng 7/ 2022 (chưa xác định ngày)

Camp Bisco được biết đến là một lễ hội âm nhạc ngoài trời, được tổ chức tại núi Montage. Đây là nơi có khung cảnh đẹp như tranh vẽ, tạo nên không gian vô cùng ấn tượng. Camp Bisco cũng là một trong số những chương trình âm nhạc đẳng cấp, kéo dài trong 3 ngày.

Dù trời nắng hay mưa thì lễ hội âm nhạc này vẫn diễn ra. Song song với các chương trình âm nhạc là hoạt động cắm trại ngoài trời, ăn uống và tham gia những hoạt động giải trí có ngay trong khuôn viên. Camp Bisco cũng có khá nhiều chương trình thú vị để bạn tận hưởng trong suốt thời gian ở đó. Đây được xem là lễ hội nổi bật của tiểu bang và cũng là sự kiện giải trí Mỹ mà nhiều du khách thập phương trông đợi.

Camp Bisco – sự kiện âm nhạc với nhiều hoạt động thú vị để bạn tha hồ trải nghiệm

Big Dub Festival, Artemas

 • Thời gian: ngày 26 – 31/ 07/ 2022

Tham gia vào lễ hội Big Dub Festival, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động vô cùng thú vị. Đây là sự kiện nhằm gắn kết nối quan hệ của các cá nhân, mang lại cho mọi người sự cân bằng và toàn vẹn trong cuộc sống hàng ngày của họ. Lễ hội có các chương trình ca nhạc hấp dẫn với sự trình diễn của nhiều người nổi tiếng.

Không chỉ có vậy, Big Dub Festival còn có thêm hoạt động cắm trại bằng ô tô vô cùng thú vị ở các khu vực hậu trường. Nhờ đó, du khách có thể vừa xem trình diễn âm nhạc, ăn uống, thư giãn và tổ chức các hoạt động tập thể vui vẻ.

Bạn sẽ được bùng cháy hết mình với các hoạt động giải trí thú vị tại lễ hội Big Dub Festival

The Peach Music Festival, Scranton

 • Thời gian: tháng 7/ 2022 (chưa xác định ngày)

Lễ hội The Peach Music Festival được tổ chức lần thứ 9, vào mùa hè tại Scranton. Đây là một lễ hội lớn, với những màn trình diễn nhạc rock sôi động đến từ các nghệ sĩ nổi tiếng. Scranton hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây bùng cháy trong nền âm nhạc đình đám.

Cùng với đó là các hoạt động giải trí, ẩm thực, mua sắm,… đủ để du khách có được những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Hơn nữa, mọi hình thức tại Scranton đều miễn phí, vì thế bạn sẽ không ngại tốn kém hầu bao cho việc tham gia các trò chơi hay mua vé vào cổng.

Ngoài âm nhạc, lễ hội này còn có các chương trình biểu diễn khác cũng hấp dẫn không kém

Musikfest, Bethlehem

 • Thời gian: tháng 08/ 2022 (chưa xác định ngày)

Nhắc đến lễ hội âm nhạc nổi tiếng của bang Pennsylvania thì đương nhiên không thể bỏ qua Bethlehem. Sự kiện này được tổ chức vào tháng 8 tới và mọi hoạt động hoàn toàn miễn phí. Musikfest dự kiến sẽ bắt đầu vào thứ sáu đầu tiên của tháng Tám và kết thúc vào chủ nhật ngay sau đó.

Lễ hội Musikfest quy tụ những màn trình diễn độc đáo, sôi động nhất, mang lại không khí vui vẻ và tạo sự hào hứng cho người tham dự. Hơn nữa, Musikfest còn khuấy động lên bầu không khí xung quanh, mang đến sự vui vẻ trong suốt nhiều ngày. Du khách sẽ được nghe âm nhạc, thưởng thức đồ ăn ngon, uống bia thủ công,…

Musikfest – sự kiện độc đáo mang lại bầu không khí vui vẻ, hứng khởi cho du khách thập phương

Milford Music Festival, Milford

 • Thời gian: ngày 18/ 06/ 2022

Được tổ chức tại Milford, lễ hội Milford Music Festival cũng được khá nhiều du khách trông đợi để được trải nghiệm. Đây là lễ hội âm nhạc mùa hè, có từ năm 2010 với rất nhiều hoạt động thú vị như âm nhạc, mua sắm, ăn uống, vui chơi trên toàn thị trấn.

Trong đó, hầu hết du khách đều thích được xem những chương trình âm nhạc đình đám. Sẽ có đến hơn 30 doanh nghiệp tham gia, mang đến cho những người yêu âm nhạc nhiều màu sắc khác nhau để tận hưởng. Lễ hội Milford Music Festival cũng có quy mô khá lớn và hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn tinh thần vui chơi, giải trí của mọi du khách thập phương.

Milford Music Festival sẽ có nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau đến từ hơn 30 doanh nghiệp trong khu vực

Made In American, Philadelphia

 • Thời gian: tháng 09/ 2022 (cuối tuần của Ngày lao động)

Made In American là một lễ kỷ niệm âm nhạc lớn, diễn ra tại Benjamin Franklin Parkway, Philadelphia. Theo dự kiến, dự kiện này sẽ được tổ chức vào mỗi cuối tuần của ngày lao động của thành phố. Lễ hội Made In American sẽ có sự tham dự của hàng chục nghệ sĩ biểu diễn hàng đầu và nhiều sân khấu khác nhau. Sự kiện sẽ kéo dài vài ngày, thay phiên vào đó là các hoạt động âm nhạc, giải trí đầy thú vị để du khách trải nghiệm và không cảm thấy nhàm chán.

Made In American  - một sự kiện âm nhạc lớn, thu hút sự quan tâm của nhiều du khách thập phương

Honesdale Roots & Rhythm Festival, Honesdale

 • Thời gian: ngày 22/06/ 2022

Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ lỡ một sự kiện âm nhạc nổi tiếng đó là Honesdale Roots & Rhythm Festival. Đây là lễ hội miễn phí, được tổ chức vào mùa hè hàng năm, tại thành phố Honesdale. Lễ hội này sẽ có sự tham dự của nhiều nghệ sĩ địa phương trong khu vực và cả quốc tế. Bạn sẽ được xem những chương trình nhạc sống sôi động trong ngày.

Hàng năm, lễ hội Honesdale Roots & Rhythm Festival sẽ thu hút hơn 5.000 du khách. Ngoài hoạt động âm nhạc, lễ hội này còn có các chương trình giải trí, hoạt động ăn uống, mua sắm vô cùng thú vị để du khách tha hồ trải nghiệm. Đây là sự kiện độc đáo, rất đáng để bạn trải nghiệm nếu đến Honesdale vào tháng 6 này.

Sẽ có rất nhiều chương trình âm nhạc đình đám diễn ra trong lễ hội Honesdale Roots & Rhythm Festival mà bạn sẽ được đón xem

Root Picnic, Philadelphia

 • Thời gian: tháng 06/ 2022 (chưa xác định ngày)

Root Picnic mang đến cho du khách bầu không khí sôi động bởi các chương trình biểu diễn âm nhạc hip-hop và R&B. Bạn sẽ khá thích thú với hiệu ứng ánh sáng đa màu và sân khấu có quy mô lớn. Ngoài sân khấu âm nhạc, Root Picnic còn có các vai trò chủ trì các hoạt động thú vị và hơn thế nữa.

Lễ hội Root Picnic còn có nhiều loại thực phẩm địa phương, nhà cung cấp hàng hóa tại chỗ để ăn uống, mua sắm. Với những tiện ích vốn có cùng sự hấp dẫn của các chương trình âm nhạc, Root Picnic chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng thích thú đấy.

Lễ hội này không chỉ có âm nhạc mà còn nhiều tiện ích khác, đủ để bạn trải nghiệm trong những ngày tham gia

Ladyfest Pittsburgh, Pittsburgh

 • Thời gian: Ngày 12/ 06/ 2022

Lễ hội âm nhạc Ladyfest Pittsburgh sẽ kéo dài trong ba ngày. Đây là một lễ hội tự phát, dựa vào cộng đồng và do các tình nguyện viên điều hành. Tuy vậy, Ladyfest Pittsburgh vẫn có sự tham dự của những nghệ sĩ nổi tiếng đại diện, cùng nhiều hoạt động tích cực trong cộng đồng. Lễ hội này là sự kết hợp giữa âm nhạc và nghệ thuật vô cùng sôi động trên khắp thế giới. Ladyfest Pittsburgh được tổ chức với mục đích chính là tập hợp tất cả các thành phần dân số ít được đại diện của cộng đồng lại với nhau.

Ladyfest Pittsburgh là lễ hội âm nhạc tự phát do các bạn trẻ tổ chức trên đường phố

Flood City Festival, Johnstown

 • Thời gian: tháng 10/ 2022 (chưa xác định ngày)

Flood City Festival là một lễ hội kỷ niệm âm nhạc giải trí Mỹ, thu hút hàng nghìn người hâm mộ đến Johnstown mỗi năm. Lễ hội này dự kiến sẽ tổ chức vào cuối tuần đầu tiên của tháng mười và kéo dài nhiều ngày. Tại lễ hội Flood City Festival, bạn sẽ được hòa mình trong không khí sôi động với những màn trình diễn ấn tượng của các nghệ sĩ danh tiếng. Không chỉ có vậy, mỗi ngày, sự kiện này sẽ liên tục thay đổi những hoạt động giải trí nhằm làm hài lòng người tham dự.

Flood City Festival sẽ liên tục thay đổi với nhiều màu sắc khác nhau để bạn tha hồ mà trải nghiệm

The Pocono Moutains Music Festival, Mountainhome

 • Thời gian: ngày 18/ 07/ 2022

The Pocono Moutains Music Festival sẽ được tổ chức với đa hình thức nghệ thuật. Vào mùa hè này, sự kiện The Pocono Moutains Music Festival sẽ mang đến cho du khách nhiều màu sắc âm nhạc ấn tượng và đang dạng, với âm nhạc thính phòng, opera, jazz, pop, nhạc kịch,… Ngoài ra, còn có thêm các hoạt động giải trí đầy tinh tế được tổ chức tại lễ hội âm nhạc đình đám này.

Sẽ có nhiều thể loại âm nhạc khác nhau được biểu diễn trong lễ hội The Pocono Moutains Music Festival

Trải nghiệm những lễ hội âm nhạc sôi động ở Pennsylvania, Mỹ, sẽ giúp bạn có thêm nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong chuyến du lịch của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các lễ hội ẩm thực, sự kiện văn hóa độc đáo nhất tại tiểu bang này. Để có được hành trình du lịch tiết kiệm chi phí, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội đặt vé máy bay giá rẻ. Chỉ cần gọi đến đại lý Japan Airlines đi Mỹ từ bây giờ, bạn sẽ được tư vấn và book vé ngay!